Exciter 155 VVA lộ hình ảnh thật.

Exciter 155 VVA lộ diện hình ảnh thật rõ nét.

Exciter 155 VVA thế hệ mới hay còn được biết đến với cái tên Yamaha Exciter 155. Sáng nay, những hình ảnh thực tế của Yamaha Exciter 155 đã bất ngờ xuất hiện trên nhiều hội nhóm những người yêu thích mẫu xe côn tay này. Nhiều khả năng những bức ảnh này được chụp tại nhà kho của một đại lý tư nhân.

Theo những hình ảnh được ghi lại, Yamaha Exciter 155 thế hệ mới có thiết kế đuôi xe được lột xác hoàn toàn. Phần đuôi xe của mẫu xe côn tay này được “vuốt” cao hơn, đi cùng với ốp hông chia tầng.

Trong khi đó, khu vực điều khiển của Yamaha Exciter 155 cũng nổi bật không kém với bảng điều đồng hồ kĩ thuật số với thiết kế hoàn toàn mới. Trái lại, phần đèn hậu của Exciter 155 lại không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành với tạo hình đơn giản và đèn báo rẽ được đặt rời.

Exciter 155 VVA sắp ra mắt

Tính năng mới trên Exciter 155.

Hệ thống khóa trên Exciter 155 VVA cũng được thay bằng khóa thông minh smartkey với các cùm công tắc dạng nút. Bên cạnh đó các fan cũng đã tinh mắt khi soi ra một bộ phận nhô ra, có nắp che. Nhiều khả năng đây là vị trí của cổng sạc USB.

Yamaha Exciter 155 cũng nổi bật không kém
Yamaha Exciter 155 cũng nổi bật không kém

Không chỉ dừng lại ở những thay đổi trong ngoại hình, Yamaha Exciter 155 VVA còn hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn trong động cơ xe. Phiên bản 155 của mẫu xe côn tay này chắc chắn sẽ được trang bị động cơ 155cc có tích hợp công nghệ van biến thiên VVA. Với khối động cơ này, Exciter 155 thế hệ mới sẽ có sức mạnh tương đương, thậm chí là nhỉnh hơn đôi chút so với NVX.

Quá trình lộ diện Exciter 155 VVA.

Yamaha Exciter thế hệ mới, hay còn gọi là Exciter 155 đã bất ngờ lộ diện thêm những hình ảnh mới chụp tại đại lý. Ngay lập tức, những bức ảnh này được lan nhanh trên mạng xã hội sáng nay, nhận được sự quan tâm lớn từ những người yêu thích xe côn tay.

Dựa trên hình ảnh ghi lại, Yamaha Exciter thế hệ mới sở hữu thiết kế đuôi xe lột xác hoàn toàn, vuốt cao hơn và đi kèm với ốp chia tầng. Nhiều khả năng, mẫu xe này sẽ có thêm ít nhất 2 phối màu, trong đó có màu xanh GP nổi bật của Exciter.

Exciter 155 đã bất ngờ lộ diện thêm những hình ảnh mới
Exciter 155 đã bất ngờ lộ diện thêm những hình ảnh mới

Exciter 155 mới với động cơ mạnh mẽ.

Những chi tiết khác đều giống với hình ảnh rò rỉ trước đó vào hồi tháng 5. Bảng đồng hồ kỹ thuật số có thiết kế mới, đèn hậu tạo hình đơn giản, đèn báo rẽ đặt rời giống với thế hệ hiện tại.

Hệ thống khóa đã được nâng cấp lên smartkey, ở bên cạnh có bộ phận nhô ra có nắp che giống như cổng sạc USB thường thấy trên các mẫu xe tay ga.

Yamaha Exciter thế hệ mới dường như chắc chắn sẽ sử dụng động cơ 155cc có tích hợp công nghệ van biến thiên VVA.

Exciter 155 có kết cấu hoàn toàn mới
Yamaha Exciter thế hệ mới dường như chắc chắn sẽ sử dụng động cơ 155cc

Giá bán Exciter 155 VVA là bao nhiêu.

Đến thời điểm này, giá bán cụ thể và các thông số kỹ thuật của Yamaha Exciter 155 VVA vẫn được giữ kín. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu trang bị phanh ABS xuất hiện trên Exciter thế hệ mới này, mẫu xe này sẽ đủ khả năng “ăn đứt” đối thủ trong phân khúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *